Dịch vụ Seo
Sỹ Google
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
Đường Dây Nóng

Hô tro Adwords
0948.086.088
Quảng cáo ADW
3917dao-tao-google-doanh-nghiep-tai.jpg Google partner là gì?
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216thanh-toab.jpg Hình thức thanh toán Google AdWords
Đây là hình thức bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo.
2216quan-ly.png Dịch vụ quản lý tài khoản
Giảm chi phí thấp nhấp để tăng lưu lượng truy cập đúng mục tiêu Nhận báo cáo chi...
2216google-adwords.jpg quảng cáo Adwords hoàn hảo
Google Adwords tiếp cận mọi người khi khách hàng tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ kh...
2417quang-cao-google-Adwords.jpg CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ
Khi chạy quảng cáo Google Adwords lần đầu không phải ai cũng biết và có kinh ngh...
2417google-adword.png Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords
Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản ...
2417adw.jpg Quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của bạn là gì ? bạn muốn phát thảo những chiến dịc...
2916re.png QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE
Chúng tôi luôn Check giá từ google và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng như...
2916ad12.jpg Quảng cáo google giá rẻ ổn định
Chính vì vậy công ty chúng tôi đã lỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác chí...
Xem nhiều nhất

Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp

2216dao.jpg

1. Kiểm tra lại code, index nội dung

Website có số lượng index nội dung, tốc độ index nhanh sẽ giúp bạn tăng hiển thị với Google, tăng thứ hạng nội dung, từ khóa SEO. Do vậy, nếunNội dung mới đưa lên websitt bạn không được index ngay, bạn nên kiểm tra lại tốc độ load website, kiểm tra lỗi CSS, cấu trúc thẻ div trên website của bạn… Bình thường, một nội dung mới đưa lên web sau  3-5 tiếng index được với Google sẽ đảm bảo, nhanh hơn nữa, website của bạn index rất nhanh.

2 Chọn từ khóa làm SEO

Trước tiên, bạn chọn từ khóa dài liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang có và là sản phẩm nổi bật, nhiều lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, có số lượng tìm kiểm đủ lớn để đóng góp vào mục tiêu chung. Nếu sản phẩm thời trang nữ của bạn mang tên các thương hiệu, bạn nên chọn từ khóa như: “ao so mi nu hang hieu”, “so mi nu cao cap”, “so mi nu hang hieu”… Các từ khóa dài sẽ đúng với nhu cầu khách hàng tìm kiếm và là sản phẩm bạn đang bán, sản phẩm có lợi thế của bạn.

Thứ hai, chọn các từ khóa chiến lược liên quan đến sản phẩm có nhiều lượng tìm kiếm. Các từ khóa chiến lược này sẽ được SEO trong thời gian dài, kết hợp cùng với nhóm từ khóa về sản phẩm chính, sản phẩm lợi thế bạn đang kinh doanh. Sản phẩm chính của bạn đang là áo sơ mi nữ cao cấp, quần áo nữ cao cấp, bạn có thể chọn thêm nhóm từ khóa chiến lược liên quan có nhiều người tìm kiếm: “ao so mi nu”, “so mi nu”… những từ khóa này khi có được vị trí tốt sẽ giúp bạn gia tăng thêm visit website và mở rộng cơ hội cho khách hàng tiềm năng.

Thứ ba, chọn thêm các từ khóa bổ sung. Từ khóa bổ sung có thể là những từ khóa về tư vấn sản phẩm, cách chọn mua sản phẩm, hỏi đáp về dịch vụ, kinh nghiệm mua sắm… Từ khóa bổ sung sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên, tư vấn về chọn sản phẩm, qua đó xây dựng lòng tin với khách hàng, khách hàng tin tưởng và đến với website của bạn thường xuyên hơn. Với sản phẩm áo sơ mi nữ cao cấp, bạn có thể chọn thêm từ khóa: “mua ao so mi nu cao cap o dau”, “cach chon mua ao so mi nu cao cap”, “kieu dang ao so mi nu cao cap”.

Thứ tư, lên danh sách từ khóa theo thứ tự ưu tiên, phân theo nhóm từ khóa, số lượng tìm kiếm, cạnh tranh, mục tiêu vị trí top từ khóa cần đạt được, ước lượng số visit dự kiến có được trong tháng khi từ khóa lên top.

3 Phân tích từ khóa đối thủ

Sau khi xác định được đích cần đạt được, có từ khóa mục tiêu. Bước tiếp theo, bạn cần phân tích từ khóa đối thủ đang trong top vị trí SEO mục tiêu của bạn. Đây là bước quan trọng trong kế hoạch SEO của bạn, giúp bạn biết đối thủ có gì lợi thế, và bạn sẽ cần phải làm gì để có được vị trí đối thủ đang có.

Để phân tích đối thủ, bạn cần chỉ ra được đối thủ đang làm gì và họ làm tốt điều đó như thế nào. Onpage SEO đối thủ đã tối ưu chưa, các thẻ Title, Description, H1, H2 đã chứa từ khóa đối thủ đang đứng top. Hệ thống backlink (liên kết) của đổi thủ như thế nào, có bao nhiêu liên kết trong, liên kết ngoài, liên kết mạng xã hội…

Bên cạnh các phần tối ưu Onpage SEO, xây dựng liên kết, bạn cũng cần chỉ ra được website của đối thủ có bao nhiêu nội dung (Bài viết) trên web, đối thủ có chạy quảng cáo Adwords, cpc, visit trung bình ước tính vào link website có chứa từ khóa đối thủ đang đứng top.

Tất cả yếu tố đó sẽ quyết định bạn cần làm gì để từ khóa của bạn có thể đánh bật đối thủ. Bạn hãy chọn 1, 2 đối thủ đang đứng top, làm file phân tích theo từng từ khóa mà bạn muốn SEO.

kế hoạch seo, ke hoach seo(Bảng 1: Phân tích từ khóa SEO đối thủ)

Dựa vào kết quả phân tích đó, bạn cần đưa ra đánh giá tổng quan chung đối thủ họ có những gì: Onpage SEO đã tối ưu, tổng số liên kết, nội dung trên website. Qua kết quả phân tích, bạn đánh giá đối thủ có những lợi thế gì: số liên kết lớn đến từ website có liên kết cao, liên kết mạng xã hội nhiều, những phần đối thủ chưa tối ưu: thẻ H1 thiếu từ khóa mục tiêu, internal link (Link trong website) ít, external link ở những trang có thứ hạng thấp….Từ đó, đưa ra cách thức tối ưu, xây dựng backlink để từ khóa có thể có vị trí cao.

4 Chọn Landing Page, Tối ưu Onpage SEO

Landing Page SEO là rất quan trọng. Landing Page chính là trang nội dung khi người tìm kiếm từ khóa sẽ truy cập vào website. Landing Page có nội dung hay, sáng tạo, đem lại giá trị cho khách hàng sẽ được khách hàng ở lại lâu và được Google đánh giá cao. Với các website kinh doanh dịch vụ, Landing Page có thể là bài viết đưa ra giải pháp tư vấn với những công nghệ mới, hiện đại cho khách hàng. Website về sản phẩm thời trang cao cấp, Landing Page có thể là danh mục sản phẩm tập hợp các mẫu về sơ mi nữ, Landing Page về bài tư vấn chọn áo sơ mi nữ cao cấp. Mỗi từ khóa mục tiêu, bạn cần chọn một Landing Page và tối ưu Landing Page.

Bạn cần tối ưu

- Thẻ Title có chứa từ khóa mục tiêu, không vượt quá 66 ký tự

- Thẻ Descriotion có chứa từ khóa mục tiêu, không vượt quá 156 ký tự

- Thẻ H1, H2 có từ khóa mục tiêu

- Thẻ Alt ảnh có chứa từ khóa mục tiêu

- Từ khóa trong nôi dung Landing Page được bôi đậm (Bold)

Công việc tối ưu Landing Page của bạn sẽ được thực hiện rất nhanh, cùng với hệ thống website của bạn đều được tối ưu trên từng page sẽ giúp bạn hoàn thành việc tối ưu trong một thời gian ngắn. Với những từ khóa cạnh tranh thấp, ít đối thủ, khi tối ưu Landing Page cũng có thể giúp bạn có được vị trí ngay trong kết quả tìm kiếm. Đặc biệt, website của bạn có tốc độ index nhanh, được Google đánh giá cao thì việc bạn tối ưu cũng sẽ giúp bạn có được thứ hạng ngay

xay dung ke hoach seo, xây dựng kế hoạch seo

 

(Bảng 2: Chọn Landing Page SEO theo từ khóa)

 

 

Chú ý: Với những từ khóa có dấu và không dấu, từ khóa dài và ngắn cùng nội dung sẽ cùng Landing Page. Ví dụ như các từ khóa: “quan ao nu hang hieu, ao nu hang hieu, quần áo nữ hàng hiệu, áo nữ hàng hiệu” cùng chọn 1 Landing Page (Landing Page 2 như bảng tổng hợp)

 

 5. Sinh thêm nhiều nội dung mới

– Viết mới mỗi ngày: Mỗi ngày bạn nên viết mới  5-10 nội dung, nội dung viết không copy từ website khác. Nội dung mới index sẽ giúp bạn tăng thêm chất lượng, uy tín cho website. Bạn viết càng nhiều thì càng được đánh giá hiệu quả
- Sinh nội dung theo tags. Kết hợp với nội dung viết mới mỗi ngày, bạn nên sinh thêm nội dung theo tags từ khóa. Làm tool quản lý tags trong quản trị website, nhập tags ở trong bài viết sẽ giúp bạn sinh thêm nhiều nội dung index mới.

6 Xác định Backink cần xây dựng và thời gian

Sau khi chọn được từ khóa theo từng Landing Page, phân tích đối thủ và biết được cách họ xây dựng liên kết. Bạn sẽ cần xác định số lượng liên kết cần có trong 1 khoảng thời gian để có được thứ hạng như mong muốn. Nếu đối thủ tối ưu Landing Page tốt như bạn, tốc độ index nội dung nhanh như bạn, bạn sẽ cần so sánh số liên kết với từ khóa mục tiêu đối thủ đang có là bao nhiêm và bạn cũng cần phải đạt được số liên kế như đối thủ. Đối thủ có 1000 liên kết trên 10 trang có Page Rank bằng 3, bạn cũng sẽ cần có 1000 liên kết trên 10 trang có Page rank bằng 3. Ít nhất, bạn cũng cần bằng đối thủ để cạnh tranh với họ.

kế hoạch seo(Bảng 3: kế hoạch SEO chi tiết)

Xây dựng liên kết cần trả lời các câu hỏi

- Liên kết ngoài là bao nhiêu (External link): bao nhiêu link .com, .vn, .gov…

- Bao nhiêu liên kết theo domain

- Bao nhiêu liên kết mạng xã hội: Like Facebook, share facebook, +1 bài viết

- Bao nhiêu liên kết trong (internal link)

- Bao nhiêu anchor text theo từ khóa mục tiêu

Chú ý: Các link gov, edu, org, website có Page Rank cao, điểm PA lớn hơn 30 (PA>30) (PA: độ uy tin nội dung) sẽ được đánh giá cao hơn

Trên cơ sở đánh giá Link đối thủ, nội dung, visit website hiện tại và nguồn lực của bạn. Công ty có nhiều website không, có thể xây dựng bao nhiêu link trên hệ thống website của đối tác, mối quan hệ kinh doanh, có sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí để mua thêm backlink, tần suất thêm nội dung vào website sẽ giúp bạn xác định thời gian để từ khóa lên top.

 Hotline: 0948.086.088  -  0936.421.376 
 Email: quangcaoadw03@gmail.com - Sky: syngovan92@gmail.com

 Zalo:  0948 086 088


Ngày đăng : 8/14/2016 12:00:00 AM
Tags : Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp
Các tin khác
Bí Quyết ADW
3917huong-dan-dang-ky-hoc-chung-chi-google-adword.png Đăng ký Google Partners
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216g=.png Hiển thị quảng cáo với Google+
Quảng cáo AdWords xuất hiện trên Google và một số đối tác tìm kiếm đủ điều kiện ...
2216chu-dan.png Lợi ích của tiện ích mở rộng chú dẫn
Giảm thiểu công việc và cập nhật chú thích một cách dễ dàng:Bạn không cần tạo qu...
2216cpm.jpg Giá thầu và ngân sách trong Google AdWords
Giá thầu là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên qu...
2216vi-tri.png Tiện Ích Mở Rộng Vị Trí AdWords
Khi các bạn vào phần Tiện ích mở rộng –> Tiện ích vị trí thì các bạn sẽ thấy khô...
2216cai-thien.jpg Cải Thiện Chất Lượng Từ Khóa Google AdWords
Sau khi có báo cáo từ khóa kích hoạt quảng cáo thấy những từ khóa nào không liên...
2216linkin.png Sử dụng Linkedin cho doanh nghiệp
Mạng xã hội Linkedin với gần 200 triệu người sử dụng, chủ yếu là các doanh nghiệ...
2216dao.jpg Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp
Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp Vậy để có thể SEO được nhiều từ khóa, kiểm ...
2216content-marketing.png Xây dựng Content Marketing
Về cơ bản, content marketing là nghệ thuật giao tiếp với, khách hàng mục tiêu kh...
2417ma-khuyen-mai-google-adw.jpg Chương trình khuyến mại về dịch vụ quảng cáo google
Giảm ngay 50% chi phí quản lý tài khoản trong tháng thứ 2 cho bất kỳ khách hàng...
3015adw.jpg Quảng cáo từ khóa trên Google
Quảng cáo từ khóa trên Google
Tin hay
Dịch vụ Seo
Sỹ Google
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CHIẾN THẮNG 
 Đào Tạo SEO  - Đào tạo Google ADW ở Hà Nội -
 Số 91 ngõ 296  Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 Điện thoại: 0948.086.088 Hotline:0936.421.376 
 Email: quangcaoadw03@gmail.com - Sky:syngovan92@gmail.com