Dịch vụ Seo
Dịch vụ
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
Đường Dây Nóng

Hô tro Adwords
0948.086.088
Quảng cáo ADW
3917dao-tao-google-doanh-nghiep-tai.jpg Google partner là gì?
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216thanh-toab.jpg Hình thức thanh toán Google AdWords
Đây là hình thức bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo.
2216quan-ly.png Dịch vụ quản lý tài khoản
Giảm chi phí thấp nhấp để tăng lưu lượng truy cập đúng mục tiêu Nhận báo cáo chi...
2216google-adwords.jpg quảng cáo Adwords hoàn hảo
Google Adwords tiếp cận mọi người khi khách hàng tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ kh...
2417quang-cao-google-Adwords.jpg CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ
Khi chạy quảng cáo Google Adwords lần đầu không phải ai cũng biết và có kinh ngh...
2417google-adword.png Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords
Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản ...
2417adw.jpg Quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của bạn là gì ? bạn muốn phát thảo những chiến dịc...
2916re.png QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE
Chúng tôi luôn Check giá từ google và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng như...
2916ad12.jpg Quảng cáo google giá rẻ ổn định
Chính vì vậy công ty chúng tôi đã lỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác chí...
Xem nhiều nhất
Quảng cáo Google Adwords

Google partner là gì?

3917dao-tao-google-doanh-nghiep-tai.jpg
google partner là gì?

Hình 1: Google Part là chương trình dành cho các đối tác quảng cáo của Google
 
Lợi ích dành cho cá nhân

Trở thành chuyên gia: Tham gia vào các kỳ thi và giành chứng nhận miễn phí- bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi bằng cách sử dụng tài liệu ôn tập miễn phí - kỳ thi đánh giá kiến thức của bạn về Google AdWords và Google Analytics. Sau khi bạn được chứng nhận về AdWords hoặc Analytics, bạn có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình bằng chứng chỉ được cá nhân hóa và trang hồ sơ công khai Google Partners.
Kết nối với Google: Tham dự các sự kiện và các khóa đào tạo, nghiên cứu ngành, cập nhật sản phẩm và Cộng đồng đối tác của Google.

Lợi ích dành cho đại lý?
Giành huy hiệu Đối tác: Vượt qua các kỳ thi và giành được giấy chứng nhận giúp công ty của bạn đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác. Các công ty đủ điều kiện cho trạng thái Đối tác sẽ giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp. Huy hiệu cho thấy bạn đã chứng minh kỹ năng và kiến thức chuyên môn về AdWords, đáp ứng các yêu cầu chi tiêu AdWords, tăng trưởng đại lý và doanh thu khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển cơ sở khách hàng của mình.
Giành được chuyên môn của công ty: Các công ty có trạng thái Đối tác và đáp ứng yêu cầu có thể giành được chuyên môn. Chuyên môn của công ty hiển thị kiến thức chuyên môn của bạn về sản phẩm cụ thể để giúp giành được công việc kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
Tìm khách hàng mới: Các công ty có thể giành được huy hiệu Đối tác hoặc Đối tác cao cấp có thể được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google, công cụ tìm kiếm của chúng tôi dành cho Đối tác. Các nhà quảng cáo sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để tìm những công ty có thể giúp họ với nhu cầu quảng cáo và trang web trực tuyến của họ.
Kết nối với Google: Các công ty đã giành được trạng thái Đối tác có thể tham dự các khóa đào tạo, sự kiện bổ sung, Bạn cũng sẽ có thể truy cập vào khuyến mại AdWords dành cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của partner google đối với chạy quảng cáo?

Partner google là những công ty uy tín: Doanh nghiệp nào khi chạy quảng cáo lại không mong muốn tìm được một đối tác uy tín để giúp họ có được kết quả tốt nhất mà chi phí phải chăng nhất. Với Partner google khách hàng có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào họ chứ không phải lo lắng "tiền mất tật mang".
 
Partner google thực hiện nhanh chóng và linh hoạt: Cạnh tranh luôn khốc liệt trên thương trường, việc thương hiệu của của bạn đứng đầu so với đối thủ là một cơ hội rất lớn cho việc bán hàng. Partner google với độ uy tín cao tránh những trường hợp xem xét tài khoản, chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên, đảm bảo chiến dịch hoàn thành nhanh chóng.
 
Hiệu quả cao: Với giấy chứng nhận Adwords các chuyên gia sẽ giúp khách hàng tạo và quản lý chiến dịch một cách hiệu quả bởi họ những kiến thức chuyên sâu về quảng cáo google.
 
Giá thành phải chăng: Những đối tác uy tín của google luôn được hưởng những ưu đãi và khuyến mại của google theo từng đợt, chính vì vậy mà khách hàng của họ cũng được hưởng những mức tương tự. Điều đó giúp bạn có thể có được kết quả chiến dịch tốt mà chi phí luôn ở mức phải chăng.
 
Có thể nói Partner google chính là điều kiện để các công ty quảng cáo phát triển, hoạt động uy tín nhưng đồng thời cũng là dịch vụ giúp cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo có được chiến dịch tốt và được hưởng những mức ưu đãi đến từ google.
 
Tài khoản Google

Bạn sẽ cần đăng ký bằng Tài khoản Google được liên kết với địa chỉ Gmail cá nhân của mình địa chỉ không phải là Gmail - chẳng hạn như địa chỉ email công ty - được liên kết với tài khoản đó. Tìm hiểu thêm về cách tạo Tài khoản Google và cách liên kết Tài khoản Google với địa chỉ không phải Gmail.
 
Địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký cần có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn (chúng tôi sẽ giải thích về tài khoản người quản lý trong mục tiếp theo của bài viết này). Nếu bạn không có quyền truy cập chuẩn hoặc quyền truy cập quản trị vào tài khoản người quản lý AdWords của công ty bạn, hãy thực hiện các bước để mời người dùng vào tài khoản người quản lý để nhận được quyền truy cập.


Hình 2: Đối tác của nhà quảng cáo Google

 
Tài khoản người quản lý AdWords?

Bạn sẽ cần tài khoản người quản lý AdWords, tài khoản AdWords cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản AdWords của mình- bao gồm cả các tài khoản người quản lý khác - từ một nơi duy nhất. Nếu chưa có tài khoản người quản lý, bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào www.google.com/adwords/MyClientCenter, nhấp vào "Đăng ký ngay bây giờ"và thực hiện theo hướng dẫn từng bước. Tìm hiểu thêm về tài khoản người quản lý AdWords.
 
Nếu bạn đã có tài khoản người quản lý, tài khoản này cần được liên kết với tài khoản AdWords do bạn hoặc công ty của bạn quản lý -đảm bảo rằng tài khoản này là tài khoản cấp cao nhất nếu bạn quản lý nhiều tài khoản người quản lý.
 
Công ty cần phải có tài khoản người quản lý để giành được huy hiệu Đối tác và được liệt kê trên Tìm kiếm đối tác của Google (ngoài các yêu cầu khác). Tài khoản người quản lý cho phép bạn truy cập vào các đề xuất phương pháp hay nhất được cá nhân hóa cho các tài khoản AdWords do bạn quản lý và các ưu đã khuyến mại của AdWords.
 
Trang web công ty

Khi tạo hồ sơ công ty, bạn sẽ cần nhập trang web của công ty mình. Trang web này cần được xác minh qua email hoặc bằng Google Search Console.
 
Bạn có thể xác minh trang web qua email nếu bạn đăng ký Partners bằng địa chỉ email có tên miền trùng với tên miền của trang web. Với Google Search Console, bạn có thể xác minh trang web bằng cách sử dụng một trong những tùy chọn xác minh có sẵn.
 
Đó là toàn bộ tài liệu về goolge partners mô tả về lợi ích của việc làm partners. Thực tế là do chênh lệnh về nên tảng công nghệ và do 1 phần là trình độ tiếp thu của mổi cá nhân khác nhau nên mới cần sự chuyên nghiệp của các công công ty có huy hiệu google partners.
 
google parter là gì
Hình 3: Giấy chứng nhận đối tác quảng cáo google

Đăng ký

Khi đăng ký Partners, bạn sẽ tạo một tài khoản cho chính mình ("hồ sơ cá nhân" của bạn). Bạn cũng sẽ có tùy chọn để tạo hồ sơ Partners cho công ty của bạn.
 
Dưới đây là hướng dẫn và yêu cầu tạo cả hai loại tài khoản:
Tạo tài khoản Partners cá nhân của bạn.
Tạo hồ sơ Partners của công ty bạn.

Kết Luận: Partner google là những công ty uy tín, Doanh nghiệp nào khi chạy quảng cáo lại không mong muốn tìm được một đối tác uy tín để giúp họ có được kết quả tốt nhất mà chi phí phải chăng nhất. Với Partner google khách hàng có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào họ. Partner google với độ uy tín cao tránh những trường hợp xem xét tài khoản, chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên, đảm bảo chiến dịch hoàn thành nhanh chóng.

 

Ngày đăng : 10/29/2017 12:00:00 AM
Tags : Google partner là gì?
Các tin khác
Bí Quyết ADW
3917huong-dan-dang-ky-hoc-chung-chi-google-adword.png Đăng ký Google Partners
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216g=.png Hiển thị quảng cáo với Google+
Quảng cáo AdWords xuất hiện trên Google và một số đối tác tìm kiếm đủ điều kiện ...
2216chu-dan.png Lợi ích của tiện ích mở rộng chú dẫn
Giảm thiểu công việc và cập nhật chú thích một cách dễ dàng:Bạn không cần tạo qu...
2216cpm.jpg Giá thầu và ngân sách trong Google AdWords
Giá thầu là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên qu...
2216vi-tri.png Tiện Ích Mở Rộng Vị Trí AdWords
Khi các bạn vào phần Tiện ích mở rộng –> Tiện ích vị trí thì các bạn sẽ thấy khô...
2216cai-thien.jpg Cải Thiện Chất Lượng Từ Khóa Google AdWords
Sau khi có báo cáo từ khóa kích hoạt quảng cáo thấy những từ khóa nào không liên...
2216linkin.png Sử dụng Linkedin cho doanh nghiệp
Mạng xã hội Linkedin với gần 200 triệu người sử dụng, chủ yếu là các doanh nghiệ...
2216dao.jpg Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp
Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp Vậy để có thể SEO được nhiều từ khóa, kiểm ...
2216content-marketing.png Xây dựng Content Marketing
Về cơ bản, content marketing là nghệ thuật giao tiếp với, khách hàng mục tiêu kh...
2216hau-qua-cua-viec.jpg Bùng Tiền Google AdWords thế nào
Thuật ngữ “Bão AdWords” không có trong từ điển của Google nhưng có trong từ điển...
2417ma-khuyen-mai-google-adw.jpg Chương trình khuyến mại về dịch vụ quảng cáo google
Giảm ngay 50% chi phí quản lý tài khoản trong tháng thứ 2 cho bất kỳ khách hàng...
3015adw.jpg Quảng cáo từ khóa trên Google
Quảng cáo từ khóa trên Google
Tin hay
Dịch vụ Seo
Dịch vụ
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CHIẾN THẮNG 
 Đào Tạo SEO  - Đào tạo Google ADW ở Hà Nội -
 Số 91 ngõ 296  Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 Điện thoại: 0948.086.088 Hotline:0936.421.376 
 Email: quangcaoadw03@gmail.com - Sky:syngovan92@gmail.com