Dịch vụ Seo
Dịch vụ
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
Đường Dây Nóng

Hô tro Adwords
0948.086.088
Quảng cáo ADW
3917dao-tao-google-doanh-nghiep-tai.jpg Google partner là gì?
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216thanh-toab.jpg Hình thức thanh toán Google AdWords
Đây là hình thức bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo.
2216quan-ly.png Dịch vụ quản lý tài khoản
Giảm chi phí thấp nhấp để tăng lưu lượng truy cập đúng mục tiêu Nhận báo cáo chi...
2216google-adwords.jpg quảng cáo Adwords hoàn hảo
Google Adwords tiếp cận mọi người khi khách hàng tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ kh...
2417quang-cao-google-Adwords.jpg CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ
Khi chạy quảng cáo Google Adwords lần đầu không phải ai cũng biết và có kinh ngh...
2417google-adword.png Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords
Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản ...
2417adw.jpg Quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của bạn là gì ? bạn muốn phát thảo những chiến dịc...
2916re.png QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE
Chúng tôi luôn Check giá từ google và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng như...
2916ad12.jpg Quảng cáo google giá rẻ ổn định
Chính vì vậy công ty chúng tôi đã lỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác chí...
Xem nhiều nhất
Dịch vụ Seo

Hãy chú trọng "cách thức" hơn "số lượng" khi làm Seo

3118hay-chu-trong-cach-thuc-hon-so-luong-khi-lam-seo.jpg

Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất của SEO là: “Làm thế nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”

Thực tế là, có rất nhiều phương pháp và chiến thuật để tối ưu hóa một website, nhưng chính điều đó lại tạo ra một bất lợi cho SEO-er. Trong SEO, không đơn giản là “bạn phải làm gì”, mà quan trong là “ bạn làm nó như thế nào” để xây dựng sự khác biệt trong nội dung, tạo nên nhưng chiến dịch SEO thành công.
 

Bất kì một SEO-er nào cũng có thể tạo ra một trang web và xây dựng các liên kết cho web đó nhưng không phải ai trong số họ cũng biết cách để có một trang web chất lượng cho người dùng, được đánh giá cao trên bộ máy tìm kiếm. Và cũng không phải nhiều SEO-er biết làm thế nào để thúc đẩy, quảng bá một website rộng rãi đến người dùng. Nhưng đó mới là những yếu tố cơ bản với một SEO-er giỏi.

Và trong bài viết này tôi xin được chia sẽ một vài quan điểm của bản thân về vấn đề trên.

Hãy thận trọng khi sử dụng chiến lược Marketing truyền thông!

Nhiều năm trước đây, một khách hàng của tôi có nhu câu kết hợp blog và trang web của họ thành một, và họ muốn phát triển những nội dung thú vị, độc đáo, chất lượng , phù hợp cho website để thu hút được sự quan tâm và chia sẻ của người dùng. Sau khi suy nghĩ kĩ càng, khách hàng này đã thuê một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực marketing truyền thông để viết bài cũng như phụ trách việc quảng bá hình ảnh website đến cách kênh truyền thông. Công ty truyền thông đó đơn giản làm những gì chúng tôi yêu cầu, nhưng họ không biết làm thế nào để cả chúng tôi và khách hàng đều hài lòng với những nội dung họ tạo ra. Vấn đề là ở chỗ đó.

Và kết quả là, cho đến nay, gần 2 năm sau đó, blog của khách hàng đó không nhận được một comment bình luận nào từ người dùng, cái duy nhất họ nhận được chỉ là một vài liên kết. Trong số khoảng 50 bài đăng ở blog, chỉ có 12 bài đăng tạo được các liên kết, nhưng đó cũng không phải là các liên kết chất lượng. Đa phần các liên kết đó đến từ 6 nguồn (tài khoản Google+, tài khoản Youtube, tài khoản Pinterest của công ty, những link đến từ các trang (feedage.com, Ask.com, và Folkd.com).

Và như các bạn thấy đấy, chúng tôi đã thất bại trong việc thuê công ty truyền thông. Họ không tạo được bất cứ nội dung gì thu hút người dùng và được người dùng quan tâm. Do đó tôi khẳng định lại, bạn nên bắt đầu một chiến lươc với suy nghĩ “làm thế nào” chứ đừng suy nghĩ “phải làm những gì” trong chiến lược đó.

Trong khi tôi có thể tạo nên bất cứ một bài viết đúng theo yêu cầu của vị khách hàng này và chắc chắn bài viết của tôi sẽ có sự ảnh hưởng cũng như được quan tâm của người dùng, chẳng hạn như các bài viết về thiết kế trang blog của website, các tính năng chia sẻ của bài viết, kế hoạch để nội dung chất lượng, làm thế nào để nội dung được quảng bá rộng rãi đến khách hàng?, thì thậ đáng tiếc, vị khách hàng của tôi đã phải trả một số tiền khá lớn cho công ty truyền thông trên, nhưng ngược lại, những gì mà vị khách hàng nhận được chả có ý nghĩa gì cả về mặt xây dựng thương hiệu cho công ty cũng như xây dựng liên kết. Phải chăng họ đã quá sai lầm?

Hãy làm SEO đúng cách!

Một ví dụ khác mà tôi sẽ trình bay ngay sau đây. Đó là ví dụ về một công ty quốc gia, với hàng trăm chi nhánh được nhượng quyền thương mại trên khắp Bắc Mỹ.

Cho đến nay, họ đang thực hiện những phương pháp, chiến thuật để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và sau khi họ xem xét các vấn đề xung quanh website, họ đã thực hiện một chiến lược sai làm. Đó là họ làm tất cả nhưng thứ có thể, không loại trừ một việc gì, với mục đích tối ưu hóa web. Nhưng họ đâu biết rằng, họ không thể làm tốt tất cả trong một cùng một lúc được.

Tôi tin rằng, những nhà quản lí của một công ty có thể làm rất nhiều việc phục vụ một trang web. Họ có khả năng tạo ra các trang, các blog, liên kết đến các trang xã hội, họ có thể chỉnh sửa homepage, và rất nhiều những việc khác nữa

Nhưng vấn đề là họ quá bận rộn trong quản lí công việc kinh doanh của công ty mình, và môt phần họ không quan tâm “làm thế nào” để thực hiện được điều đó, họ chỉ tạo ra danh sách một loạt những điều nên làm, thuê các công ty chuyên sâu về lĩnh vực đó thực hiện, và sau đó nhận ra rằng không việc đó không mang lại lợi tích gì

Một vấn đề nữa là là rất nhiểu web chi nhánh của công ty này sử dụng nội dung trùng lặp thẻ meta description để mô tả kinh doanh, nhồi từ khóa như H1s, tạo blog trên TypePad – một điều quá vô nghĩa với công ty, và liên kết đến các trang xã hội mà không tồn tại hoặc không được duy trì.

Thậm chí có còn những trường hợp: mục “Dịch vụ” trong những trang web của chi nhánh này lại liên kết với các team Page, tin tức, sự kiện. . . Đó có phải là “dịch vụ” thực sự của công ty, hay chỉ là một liên kết hết sức vớ vấn

Vậy đâu là một nội dung tốt? Chiến lược để xây dựng nó là gì? Liệu có nên làm tất cả những gì có thể để tối ưu hóa một website”. Vâng, câu trả lời là “không”.

Xem xét kỹ càng trước khi quyết định xây dựng lại cấu trúc URL

Trường hợp tiếp theo, một công ty khách hàng chuyên bán các sản phẩm với trị giá khá lơn, lên tới 1.5 triệu đô. Họ muốn thiết kế lại trang web và đặt nhiệm vụ chính là: xây dựng lại toàn bộ cấu trúc url của web với suy nghĩ là "cấu trúc URL nên bắt chước cấu trúc của website”

Trong hầu hết các trường hợp, tôi sẽ đồng ý nhận nhiệm vụ này. Tuy nhiên, khi công một công ty đã được xếp hạng cao với những từ khóa sản phẩm trên trang kết quả của Google, thì đối thủ cạnh tranh top đầu đó dường như cũng có cấu trúc URL như vậy. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trị giá mốt số tiền khá lớn, vì thế bạn phải tự hỏi: “có nên xây dựng lại cấu trúc URL không?”, “có nên đánh cược doanh thu của công ty mình không”, vì rất có thể sau khi thay đổi url web của bạn sẽ bị tụt hạng.

Nếu bạn muốn có một sự an toàn trong doang thu, hãy suy nghĩ kĩ vẫn đề này: thiết kế lại, xây dựng lại trang web có phục vụ gì với những điều chỉnh của bạn không?

Xây dựng liên kết không phải là một điều dễ dàng.

Tôi biết rất nhiều các ví dụ điển hình về các khách hàng, người dùng tiềm năng quảng bá việc doanh nghiệp của họ trên Google+ local, và các page local khác với mong muốn có cơ hội tạo được liên kết đến homepage của công ty của họ, có thông tin địa chỉ của họ trong trang của địa phương (mà không sử dụng Schema). Và họ vô tình đã có những sai lầm: tạo ra blog với những tên miền mà không sức hút để đạt được backlinks về web, thuê các tổ chức, công ty xây dựng liên kết mà chỉ đơn thuần xây dựng liên kết trong các trang web của công ty, không có một liên kết nào đến các web khác liên quan đến việc kinh doanh của công ty đó; thiết kế lại trang web để có được một giao diện thân thiện hơn, thiết kế lại cấu trúc web (trong khi quên từ chối Google lập chỉ mục cho đến khi website hoàn thành, quên chuyển hưởng URL cho web và thậm chí còn bỏ toàn bộ nội dung trước khi xây dựng lại), tạo ra các doorpage, copy nội dung trùng lập, vv, vv, vv

Một lần nữa, hãy cẩn thận với những gì bạn đang làm. Có thể bạn đang tạo ra nội dung, ngay cả khi nó trùng lặp. Bạn đang tạo ra các liên kết, ngay cả khi nó không co giá trị thực sự cho website – đôi khi còn gây ra nhiều thiệt hại cho website.

Tóm tắt.

Tìm ra những phương pháp, chiến thuật trong SEO không phải là một điều khó khăn. Nhưng vẫn đề, đồng thời bạn phải tìm cách “làm thế nào” để thực hiện chiến thuật, phương pháp đó.

Hãy nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thực hành, kiểm tra, phân tích sâu hơn các website. Trong một thị trường mà SEO không ngừng biến đổi và phát triển, thì quan trọng là bạn phải tìm ra cách “làm thế nào?” để thực hiện một chiến lược tối ưu hóa website. Đó là nhân tố chính dẫn đến thành công trong SEO.
Ngày đăng : 4/27/2018 12:00:00 AM
Tags : Hãy chú trọng "cách thức" hơn "số lượng" khi làm Seo
Các tin khác
Bí Quyết ADW
3917huong-dan-dang-ky-hoc-chung-chi-google-adword.png Đăng ký Google Partners
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216g=.png Hiển thị quảng cáo với Google+
Quảng cáo AdWords xuất hiện trên Google và một số đối tác tìm kiếm đủ điều kiện ...
2216chu-dan.png Lợi ích của tiện ích mở rộng chú dẫn
Giảm thiểu công việc và cập nhật chú thích một cách dễ dàng:Bạn không cần tạo qu...
2216cpm.jpg Giá thầu và ngân sách trong Google AdWords
Giá thầu là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên qu...
2216vi-tri.png Tiện Ích Mở Rộng Vị Trí AdWords
Khi các bạn vào phần Tiện ích mở rộng –> Tiện ích vị trí thì các bạn sẽ thấy khô...
2216cai-thien.jpg Cải Thiện Chất Lượng Từ Khóa Google AdWords
Sau khi có báo cáo từ khóa kích hoạt quảng cáo thấy những từ khóa nào không liên...
2216linkin.png Sử dụng Linkedin cho doanh nghiệp
Mạng xã hội Linkedin với gần 200 triệu người sử dụng, chủ yếu là các doanh nghiệ...
2216dao.jpg Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp
Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp Vậy để có thể SEO được nhiều từ khóa, kiểm ...
2216content-marketing.png Xây dựng Content Marketing
Về cơ bản, content marketing là nghệ thuật giao tiếp với, khách hàng mục tiêu kh...
2216hau-qua-cua-viec.jpg Bùng Tiền Google AdWords thế nào
Thuật ngữ “Bão AdWords” không có trong từ điển của Google nhưng có trong từ điển...
2417ma-khuyen-mai-google-adw.jpg Chương trình khuyến mại về dịch vụ quảng cáo google
Giảm ngay 50% chi phí quản lý tài khoản trong tháng thứ 2 cho bất kỳ khách hàng...
3015adw.jpg Quảng cáo từ khóa trên Google
Quảng cáo từ khóa trên Google
Tin hay
Dịch vụ Seo
Dịch vụ
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CHIẾN THẮNG 
 Đào Tạo SEO  - Đào tạo Google ADW ở Hà Nội -
 Số 91 ngõ 296  Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 Điện thoại: 0948.086.088 Hotline:0936.421.376 
 Email: quangcaoadw03@gmail.com - Sky:syngovan92@gmail.com