Dịch vụ Seo
Sỹ Google
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
Đường Dây Nóng

Hô tro Adwords
0948.086.088
Quảng cáo ADW
3917dao-tao-google-doanh-nghiep-tai.jpg Google partner là gì?
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216thanh-toab.jpg Hình thức thanh toán Google AdWords
Đây là hình thức bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo.
2216quan-ly.png Dịch vụ quản lý tài khoản
Giảm chi phí thấp nhấp để tăng lưu lượng truy cập đúng mục tiêu Nhận báo cáo chi...
2216google-adwords.jpg quảng cáo Adwords hoàn hảo
Google Adwords tiếp cận mọi người khi khách hàng tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ kh...
2417quang-cao-google-Adwords.jpg CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ
Khi chạy quảng cáo Google Adwords lần đầu không phải ai cũng biết và có kinh ngh...
2417google-adword.png Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords
Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản ...
2417adw.jpg Quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả tốt nhất
Dịch vụ – sản phẩm – hàng hóa của bạn là gì ? bạn muốn phát thảo những chiến dịc...
2916re.png QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE
Chúng tôi luôn Check giá từ google và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng như...
2916ad12.jpg Quảng cáo google giá rẻ ổn định
Chính vì vậy công ty chúng tôi đã lỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác chí...
Xem nhiều nhất
Dịch vụ Seo

Cách để có được chiến lược từ khóa đúng

3118se02018.jpg

nhắm đến những từ mà người dùng nhập vào box tìm kiếm. Tìm kiếm giọng nói đang trở thành một xu hướng không thể thiếu đối với chiến lược từ khóa của chúng tôi.


Mặc dù điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc người dùng khám phá thông tin nhưng tìm kiếm giọng nói vẫn đang ở trong thời kỳ trứng nước và các thiết bị như Amazon Echo (tìm sản phẩm trên amazon.com) sẽ làm gián đoạn hành vi và cách mua của người dùng từ những tìm kiếm truyền thống như chúng ta biết.

Vậy làm thế nào bạn có được chiến lược từ khoá đúng? Dưới đây là một số mẹo cơ bản và nâng cao.

Cơ bản: Hiểu dữ liệu khối lượng tìm kiếm

Khi quyết định từ khoá mục tiêu, khối lượng tìm kiếm có thể là một trong số các chỉ số bạn đang sử dụng trong quá trình ra quyết định.

Chúng tôi có thể sử dụng một số nguồn dữ liệu để có được dữ liệu này nhưng điều quan trọng là chúng tôi thực sự hiểu và đánh giá cao dữ liệu đang xử lý.

Về mặt lịch sử, rất nhiều người đã sử dụng dữ liệu từ Google Keyword Planner để thiết lập khối lượng tìm kiếm và phát hiện các từ khóa liên quan. Tuy nhiên, Keyword Planner không dành cho SEO.

Công cụ này được thiết kế cho các nhà quảng cáo trả tiền và cũng đã được giới hạn cho các tài khoản.

Dữ liệu không phải là con số hữu hình thuần túy và cho biết số lượng tìm kiếm mà quảng cáo trả tiền phải xuất hiện. AdWords và team tìm kiếm của Google thực chất là các team riêng biệt. Do vậy khi biết tất cả những điều này, Keyword Planner có ích như một công cụ nghiên cứu từ khóa? Theo kinh nghiệm của tôi thì nó có giới hạn.

Keyword Planner không tiết lộ bất cứ điều gì có tính đột phá. Nó có thể cung cấp một số từ khóa và cụm từ tìm kiếm liên quan nhưng nó không giúp ích cho các truy vấn dài hơn.

Không có nhiều nhà quảng cáo bid cho các truy vấn dài hơn, do vậy các truy vấn đó hiển thị rất ít hoặc không có khối lượng tìm kiếm.

Mẹo: Chỉ sử dụng Google Keyword Planner như một chỉ thị nếu khối lượng tìm kiếm cao, giả sử rằng đó là một truy vấn phổ biến. Tuy nhiên, bạn không nên chọn từ khóa dựa vào khối lượng truy vấn.

Cơ bản: Hiểu ý định tìm kiếm

Mục đích tìm kiếm là thứ mà các công cụ tìm kiếm ngày nay có thể hiểu theo những cách mà chúng ta chưa bao giờ tưởng tượng 10 năm trước đây. Chúng ta phải thừa nhận điều này và hiểu rõ nó ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược từ khóa của chúng ta.

Giải thích cho khách hàng rằng xếp hạng cho từ khóa có khối lượng tìm kiếm là 4000 sẽ có lợi hơn một từ khóa với khối lượng tìm kiếm là 50.000 không phải là một công việc dễ dàng.

Nhưng công việc của chúng ta không phải là để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, hoặc xếp hạng cao hơn - đó là tạo ra tiền bằng các hình thức bán hàng, khách hàng tiềm năng, quảng cáo...

Đây là nơi mục đích tìm kiếm được đưa vào chơi - cũng như hiểu rằng mục đích tìm kiếm có thể thay đổi theo thời gian hoặc thậm chí ngay lập tức do sự kiện trên thế giới thực.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này (mà tôi đã sử dụng khá nhiều) là từ khóa [ddos] và các sự kiện của Dyn cyberattack vào năm 2016.

Câu chuyện dài: Nhiều trang web có thời gian chết và khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa ra các tuyên bố giải thích đó là một cuộc tấn công DDoS, số người tìm kiếm thuật ngữ này đã tăng vọt.

Google hiểu rằng sự quan tâm đến những tìm kiếm mới đã đến từ những dòng chủ đạo chính và kết quả là đã thay đổi các kết quả để phù hợp với đối tượng không mấy am hiểu về kỹ thuật.

Ý định nghiên cứu

Cách tốt nhất để nghiên cứu ý định bên cạnh các từ khóa đã chọn của bạn là thực hiện tìm kiếm cho chúng và xem cả 2 loại kết quả trên Trang 1 và khối kết quả tìm kiếm đặc biệt và featured snippets phổ biến trên các trang.

Với các truy vấn không rõ ràng, Google cung cấp một loạt các kết quả khác nhau để khớp với nhiều cách giải thích chung của truy vấn.

Ngoài ra, cùng một truy vấn có thể tạo ra các trang kết quả tìm kiếm khác nhau tùy thuộc vào cá nhân hóa người dùng (bao gồm vị trí và lịch sử tìm kiếm).

Để có thêm phân tích chuyên sâu đằng sau ý định tìm kiếm, hãy đọc bài viết này.

Nâng cao: Phân tích từ khóa cạnh tranh

Google không xếp hạng các từ khoá theo thứ tự từ 1 đến 10 dựa trên những thứ như backlink, số lần từ khoá xuất hiện trên trang. Quá trình xếp hạng của Google phức tạp hơn nhiều và tính đến rất nhiều yếu tố bao gồm cá nhân hóa người dùng (chẳng hạn như vị trí và tìm kiếm trong quá khứ).

Khi xem xét các trang web đã xếp hạng cho các từ khoá bạn đang nhắm mục tiêu, bạn cần phải xem xét:

- Các trang được xếp hạng với hỗn hợp các loại nội dung? (thương mại, phi thương mại dạng,dạng thức dài, ngắn, dạng bảng).

- Domain chủ yếu tập trung vào nội dung thương mại hay nội dung thông tin?

- Domain có đại diện cho thương hiệu không?

- Thương hiệu có gắn với các chủ đề từ khóa hay không?

- Thương hiệu có tích cực tham gia vào các hoạt động PR và marketing không?

Từ phân tích cấp cao nhất này, bạn có thể bắt đầu xây dựng một chiến dịch cho các trang web khách hàng để xếp hạng cho từ khoá mục tiêu.

Nâng cao: Địa phương không cần thay đổi cho người địa phương 

Rất nhiều bài viết về SEO địa phương tập trung vào các yếu tố xếp hạng khác nhau (đối với cả Venice và Map Pack, hai thuật toán / quy trình không liên quan).

Đôi khi nó được đơn giản hoá rằng tất cả các truy vấn ý định địa phương chứa tất cả tên vị trí (với một từ dừng như "trong" hoặc "gần") hoặc cụm từ "gần tôi".

Điều này không phải lúc nào cũng đúng vì Google có thể tạo ra một số liên quan để tạo ra các trang kết quả tìm kiếm với các yếu tố được địa phương hóa.

Luôn mong đợi những điều bất ngờ

Một trong những ví dụ khó hiểu mà tôi tìm thấy trong trò chơi kết hợp với những yếu tố kỳ lạ đó là thực hiện tìm kiếm [dns] từ địa chỉ IP của San Francisco.

Ngoài kiến thức thông thường, “People also searched for”, “See results about”, Google cũng đã chọn để hiển thị một Map Pack:

Về mặt giá trị, Cisco và Gandi là hai công ty phần mềm không có gì lạ ở đó - nhưng Morena Wines thì sao? Khi điều tra, Morena Wines thậm chí không có một trang web và nó không phải là một Google My Business listing. Vậy tại sao Google chọn để hiển thị một cửa hàng rượu trước các công ty công nghệ khác ở San Fran?

Trên cùng một con phố, Morena Wines là trụ sở chính của một công ty rượu vang DNS Wines. Do vậy chúng ta có thể giả định rằng DNS + San Fran đã tạo ra sự liên quan và dựa vào vị trí địa lý của IP, cửa hàng rượu vang Morena gần hơn văn phòng DNS Wines.

Mặc dù đây là một ví dụ rất khó hiểu, những cụm từ không rõ ràng đã có mặt trong các kết quả tìm kiếm - đặc biệt nếu truy vấn được coi là khối lượng tìm kiếm thấp hơn (nếu truy vấn có khối lượng tìm kiếm thấp và không nhiều người thấy, có thể kết quả sẽ xuất hiện không rõ ràng).

Google coi ý định là "sự diễn giải" và một cụm từ tìm kiếm có thể có một cách giải thích duy nhất chẳng hạn như [seo agency leeds] hoặc [washington nationals] hoặc có thể có nhiều cách hiểu thông thường chẳng hạn như [baseball]. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin về cách chơi game, team MLB hay điểm số hiện tại.
Ngày đăng : 4/27/2018 12:00:00 AM
Tags : Cách để có được chiến lược từ khóa đúng
Các tin khác
Bí Quyết ADW
3917huong-dan-dang-ky-hoc-chung-chi-google-adword.png Đăng ký Google Partners
Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia...
2216g=.png Hiển thị quảng cáo với Google+
Quảng cáo AdWords xuất hiện trên Google và một số đối tác tìm kiếm đủ điều kiện ...
2216chu-dan.png Lợi ích của tiện ích mở rộng chú dẫn
Giảm thiểu công việc và cập nhật chú thích một cách dễ dàng:Bạn không cần tạo qu...
2216cpm.jpg Giá thầu và ngân sách trong Google AdWords
Giá thầu là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên qu...
2216vi-tri.png Tiện Ích Mở Rộng Vị Trí AdWords
Khi các bạn vào phần Tiện ích mở rộng –> Tiện ích vị trí thì các bạn sẽ thấy khô...
2216cai-thien.jpg Cải Thiện Chất Lượng Từ Khóa Google AdWords
Sau khi có báo cáo từ khóa kích hoạt quảng cáo thấy những từ khóa nào không liên...
2216linkin.png Sử dụng Linkedin cho doanh nghiệp
Mạng xã hội Linkedin với gần 200 triệu người sử dụng, chủ yếu là các doanh nghiệ...
2216dao.jpg Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp
Đào tạo SEO lên TOP cho doanh nghiệp Vậy để có thể SEO được nhiều từ khóa, kiểm ...
2216content-marketing.png Xây dựng Content Marketing
Về cơ bản, content marketing là nghệ thuật giao tiếp với, khách hàng mục tiêu kh...
2417ma-khuyen-mai-google-adw.jpg Chương trình khuyến mại về dịch vụ quảng cáo google
Giảm ngay 50% chi phí quản lý tài khoản trong tháng thứ 2 cho bất kỳ khách hàng...
3015adw.jpg Quảng cáo từ khóa trên Google
Quảng cáo từ khóa trên Google
Tin hay
Dịch vụ Seo
Sỹ Google
Quảng cáo Google Adwords
Thủ Thuật
Khóa Học Adwords
Thiết kế Web
Thanh Toán
Facebook
 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CHIẾN THẮNG 
 Đào Tạo SEO  - Đào tạo Google ADW ở Hà Nội -
 Số 91 ngõ 296  Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 Điện thoại: 0948.086.088 Hotline:0936.421.376 
 Email: quangcaoadw03@gmail.com - Sky:syngovan92@gmail.com